Bạn đang cần tìm xưởng may, tìm xưởng may gia công tại TPHCM, cần tìm xưởng chuyên sỉ..để phát triển việc kinh doanh và mở rộng kinh doanh của bạn. Bạn đang kinh doanh về thời trang, hay bạn có ý định mở một shop thời trang, bán hàng thời trang online? Bạn đang cần nguồn hàng, và cần tìm xưởng may đồ bộ lụa giá sỉ? Vậy bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy!

Cần tìm xưởng may gia công TPHCM

Cần tìm xưởng may gia công TPHCM

Bài viết liên quan:
Năm 2022 nên kinh doanh gì trên mạng

Vải mango là gì? Những ưu điểm của loại vải mango

Ngày nay, có rất nhiều shop thời trang. Cũng có rất nhiều bạn bán hàng online. Với sự cạnh tranh rất lớn về giá cả, chất lượng sản phẩm, chất lượng nguồn hàng… Vậy nên việc tìm kiếm nguồn hàng rất là quan trọng. Việc tìm xưởng may gia công TPHCM, tìm xưởng may gia công uy tín chất lượng, cung cấp nguồn hàng giá tốt cũng rất là quan trọng.

Cách bán quần áo online thành công

Hiểu được được nhu cầu này, hiện nay các xưởng may quần áo giá sỉ số lượng lớn đều nhận gia công các loại quần áo thời trang nam nữ, thời trang xuất khẩu, quần áo trẻ em xuất khẩu đa dạng mẫu mã. Giúp bạn có thể dễ dàng tìm xưởng may gia công TPHCM để buôn bán. Trong đó có đơn vị chúng tôi là xưởng may gia công đồ bộ lụa giá sỉ.

Đồ bộ Linh Lan là ai?

Nếu bạn đang tìm xưởng may gia công TPHCM => Bạn tìm đúng nơi rồi đấy!

Chúng tôi là xưởng chuyên may gia công đồ bộ lụa từ trung bình đến cao cấp. Là xưởng may đồ bộ lụa satin, Xưởng may đồ bộ cao cấp, xưởng may đồ bộ mango, xưởng may pijama, xưởng may đồ ngủ, xưởng may đồ ngủ lụa cao cấp, xưởng may đồ bộ satin, xưởng may đồ bộ giá sỉ, xưởng may đồ ngủ lụa, xưởng may đồ ngủ cao cấp, xưởng may sỉ đồ bộ.

Những lưu ý cho bạn khi Cần tìm xưởng may gia công TPHCM

Thường hầu hết khách hàng muốn tìm xưởng may gia công giá rẻ chuyên sỉ thời trang, chất lượng, nguồn vài tốt, mẫu mã đang dạng. Hoặc xưởng may gia công nhận số lượng ít và các quận gần nơi ở.

quần áo giá sỉ chợ An Đông

Những lưu ý cho bạn khi Cần tìm xưởng may gia công TPHCM

Để bạn có thể lựa chọn cho mình một xưởng may gia công tốt phục vụ cho việc kinh doanh của bạn. Cần lưu ý một số tiêu chí sau:

1. Chất lượng của sản phẩm may gia công tốt

Bạn có thể trực tiếp đến xưởng may gia công để xem mẫu bao gồm: chất vải, đường may, màu sắc.. để đánh giá chất lượng sản phẩm mà xưởng may đó sản xuất cũng như hoàn thiện sản phẩm.

2. Tính minh bạch và rõ ràng

Xưởng may gia công quần áo sỉ lẻ tại TPHCM cần phải luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu tiên. Đơn hàng cần được xác nhận kỹ càng, từ khâu thiết kế, đến lựa chọn vải, chất liệu, màu sắc…

Ngoài ra trước khi tiến hành may hàng loạt phải may mẫu cho khách hàng phải để khách hàng chỉnh sửa hoàn thành rồi mới tiến hành may hàng loạt.

3. Quy mô, cơ sở sản xuất

Bây giờ trên thị trường có rất nhiều xưởng may gia công. Từ lớn đến nhỏ. Họ đều cho ra sản phẩm rất chất lượng, giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên bạn nên tìm các xưởng gia công lớn khi có đơn hàng lớn vì họ sẽ có những máy móc hiện đại.

4. Thái độ phục vụ

Ngoài ra bạn cũng nên đặc biệt quan tâm đến đội ngũ tư vấn và nhân viên chăm sóc tư vấn khách hàng. Để xem họ có nhiệt tình, có vui vẻ, niềm nở khi làm việc không?

Lý do nên chọn xưởng may gia công của chúng tôi

Đồ bộ Linh Lanxưởng may gia công tại TPHCM. Chúng tôi may gia công cung cấp nguồn hàng nhiều sạp tại chợ An Đông, các shop bán lẻ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nắm bắt được xu thế, sự thay đổi trong phong cách thời trang. Và sở thích của người Việt Nam ta. Chúng tôi có đội ngũ có kinh nghiệm và sự thành thục tay nghề để có thể cho ra những sản phẩm, những mẫu mã tối ưu nhất cho thị trường.

Nhận may gia công số lượng từ 300 – 1000 bộ đồ lụa

– Chúng tôi nhận may gia công số lượng tối thiểu từ 300 bộ/ kiểu/ nhiều màu/ nhiều size  giá tốt. Nên không gây áp lực về vốn hay nỗi lo ôm hàng. Các shop có thể dễ dàng mở rộng sản phẩm cho shop của mình. Nếu quý khách có nhu cầu may gia công đồ bộ lụa số lượng lớn từ 300 – 1000 bộ. Chúng tôi vẫn đáp ứng được.

Chúng tôi luôn cẩn trọng với từng sản phẩm của mình từ đường kim mũi chỉ, chất vải, form dáng…

– Mặc dù chúng tôi chú trọng công việc tìm kiếm khách hàng mới. Nhưng chúng tôi còn đề cao việc để khách hàng
cũ quay lại. Vì vậy chúng tôi luôn cẩn trọng với từng sản phẩm của mình. Chú trọng từ đường kim mũi chỉ, chất
vải, form dáng… Để đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thuận lợi nhất cho cả người bán và người mua. Nếu bạn đang tìm xưởng may gia công TPHCM, vậy bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy.

Giá thành và mẫu mã sản phẩm khá phong phú

– Về vấn để giá thành sản phẩm của chúng tôi phụ thuộc nhiều vào chất liệu sản phẩm, xưởng chúng tôi thường gia công các mặt hàng từ trung cấp đến cao cấp. Nên giá thành và mẫu mã sản phẩm khá phong phú. Chúng tôi luôn luôn tìm hiểu, thiết kế và gia công những sản phẩm mới nhất với mẫu mã hợp thời thượng và thị hiếu khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tìm xưởng may gia công TPHCM:

Chúng tôi gia công các sản phẩm đồ bộ lụa thiết kế thời trang đẹp mắt, phù hợp xu hướng thị trường. Sản phẩm tại xưởng may đồ bộ lụa giá sỉ chúng tôi luôn được gia công từ các loại vải cao cấp. Từ đó mang lại sự tiện lợi, thoải mái và tôn lên về dẹp cho chị em phụ nữ khi mặc.

Website: https://dobotrungnien.net

Email: linhladora@gmail.com

SĐT/ Zalo: 0932999201