Vải lụa xước là gì? Vải lụa xước có tốt không? Là 2 câu hỏi mà nhiều bạn đã hỏi trên google gần đây. Hôm nay, Đồ Bộ Linh Lan sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

Xem thêm: Bộ đồ lam, pháp phục rất đẹp và dễ thương hot nhất 2023

Vải lụa xước là gì? Lụa xước ánh kim là gì?

Vải lụa xước hay còn gọi là vải lụa tơ tằm xước có ánh kim. Đây là loại vải lụa cao cấp hơn lụa tơ tằm. Vải mềm mịn, nhẹ nhàng, mướt hơn vải lụa gấm nhưng được dệt có ánh kim lấp lánh. Vải này nhìn bên ngoài sẽ thấy đẹp hơn trong ảnh nhiều.

Lụa xước là gì?

Vải lụa xước là gì? Vải lụa xước có tốt không?

Vải lụa xước là gì? Có tốt không?

Vải lụa có rất nhiều loại như: lụa thái, lụa satin, lụa latin, lụa mango, lụa Tô Châu, lụa tơ tằm, lụa tằm xước, lụa gấm, lụa ngọc trai… Nhưng loại lụa tốt nhất, sang, xịn, mịn màng nhất, có ánh kim là lụa tằm xước ( còn gọi tắt là lụa xước). Nếu bạn đang kinh doanh mặc hàng pijama lụa cao cấp thì không thể bỏ qua loại lụa này. Giờ bạn đã biết lụa xước là gì rồi đúng không nào!

Xem thêm: Đồ bộ trung niên cao cấp sang trọng hot nhất 2023

Tại Đồ Bộ Linh Lan, đồ bộ pijama của chúng tớ được may trung kỹ, quần may có túi sâu. Hàng may đúng form, không phải dạng hàng “chợ”. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi lấy sỉ mặc hàng này nhé.

Các bạn có thể kết nối chúng mình qua số điện thoại hoặc zalo số:  0932 999 201 Lan để trực tiếp xem hàng còn và đặt hàng nhé.

Theo dõi Fanpage để cập nhật những mẫu mới nhất: Đồ bộ Linh Lan

Hoặc theo dõi tiktok: @dobolinhlan

Youtube: @dobolinhlan

Xem thêm: set đồ làm đi chùa đẹp, set đồ lam đi chùa giá rẻ

Liên hệ Mua Hàng Đồ Bộ Linh Lan

Kho hàng sỉ đồ ngủ tiểu thư tay dài quần dài

Xem thêm: Lụa Mango Là Gì? Lụa mango cao cấp là gì?

Chỗ mình chuyên kinh doanh đồ bộ đẹp mặc nhà cho phụ nữ hiện đại có giá bán lẻ như giá sỉ. Bạn có thể mua đồ bộ để mặc trải nghiệm. Sau đó bạn có thể tập tành kinh doanh với số vốn rất bé. Chỉ với 10 bộ đồ bạn đã được giá sỉ và được hướng dẫn kinh doanh từ A đến Z, vô cùng tận tình từ Linh rồi nhé.

Vì sao nên chọn Kho sỉ Đồ Bộ Linh Lan làm bạn đồng hành?

Trên thị trường có rất nhiều nhóm đăng bán sỉ giá chỉ 4x, 5x, 6x… Phải chăng Linh đã bán sỉ giá cao???

Trên thị trường có rất nhiều bạn tự xưng là kho sỉ, xưởng may với giá sỉ cực rẻ. Giá nhập vào cho lô hàng là 3x, 4x, 5x, 6x… Qua tìm hiểu, cũng như tự mình trải nghiệm, Linh đã đúc kết được rằng: Tiền nào của ấy ạ. Đa phần các bạn ấy đăng hình sản phẩm lung linh, đẹp sắc nét. Mẫu mã đa dạng với giá nhập rất rẻ cho 1 lô.

Nhưng thực tế hàng bạn nhận được giống hình chỉ khoảng 30-50%. Còn lại là hết mẫu, hoặc họ chiêm hàng có nhiều lỗi nhỏ. Ví dụ như: đường may không chắc, bung chỉ, rách, lỗi in hình 3D, may ẩu, mặc được vài lần là rách, chất liệu vải khá mỏng manh v.v.. Khi nhập về, bạn rất khó bán trực tiếp hoặc bán online sẽ bị khách phàn nàn rất nhiều. Làm mất uy tín của bạn.

Từ những trải nghiệm mua sỉ kinh hồn trên thị trường mạng, Linh đã quyết định thành lập Kho sỉ đồ bộ cao cấp…

Chính vì Linh đã từng trải nghiệm khi mua hàng sỉ ở nhiều nơi trong không gian mạng. Gặp phải vô số người làm ăn không có tâm, cố tình lừa đảo, mánh khóe đủ kiểu. Nên Linh đã lập ra Kho sỉ Đồ bộ Linh Lan để làm nơi cung cấp những bộ đồ thật chất lượng từ chất vải đến từng đường kim mũi chỉ.

Sản phẩm được thiết kế, chọn lựa kỹ lưỡng từ mẫu mã đến chất vải. Để đưa tới tay các chị em phụ nữ là những bộ đồ thật đẹp. Song song đó là tạo ra sân chơi, giúp chị em ta tập tành kinh doanh, buôn bán sỉ, lẻ. Để mỗi phụ nữ chúng ta vừa đẹp lại vừa có thể tự chủ tài chính.

Các bạn có thể kết nối chúng mình qua số điện thoại hoặc zalo số:  0932 999 201 Lan để trực tiếp xem hàng còn và đặt hàng nhé.

Liên hệ Mua Hàng Đồ Bộ Linh Lan