Lụa mango là gì? Lụa mango cao cấp là gì là câu hỏi của nhiều bạn còn bỡ ngỡ khi bước vào thế giới sỉ đồ bộ lụa. Trong bài viết này, Đồ Bộ Linh Lan sẽ giải đáp tất tần tật cho các bạn nhé.

Lụa mango là gì? Lụa mango cao cấp là gì?

Vải lụa mango là vải gì? Đây là một trong những loại vải đẹp, trở thành xu hướng của giới trẻ. Chất vải có độ co giãn tương đối nhẹ. Vải này được tạo thành bởi 19% Poly, 10% Spandex. So với những chất vải poly khác, chất vải này có phần dày hơn. Tuy nhiên, khi mặc lên người, vải mango vẫn mang lại sự thoải mái, dễ chịu, thấm hút mồ hôi nhanh.
Vải Mango được dùng làm đồ bộ pijama nữ, áo sơmi, váy lụa,… khá nhiều, vì chất liệu mịn mang, nhẹ nhàng và không quá dày sẽ tôn được hết vóc dáng, khi mặc sẽ không gây nóng khó chịu.

Lụa Mango là gì?

Lưu ý quan trọng khi mua sỉ đồ bộ pijama chất vải lụa mango

Trên thị trường có rất nhiều chất lụa mango khác nhau. Có hàng loại 2, loại 1, loại cao cấp. Đồ bộ nữ pijama lụa mango loại 1 mịn, mát nhưng khi sờ vào sẽ thấy mỏng hơn so với lụa mango cao cấp tại Đồ Bộ Linh Lan. Ngoài ra, chất vải lụa mango loại 1 khi giặt bằng máy sẽ bị nhàu (nhăn) hơn so với lụa mango cao cấp.

Chính vì vậy, khi kinh doanh mặc hàng đồ bộ nữ pijama cao cấp, các bạn nên bán lụa mango cao cấp bên Kho Sỉ Đồ Bộ Linh chúng mình. Vải chúng mình được nhập trực tiếp từ Quảng Châu. Không phải hàng chợ, cấp thấp. Trên thị trường hay bảo lụa cao cấp nhưng bạn cứ cầm trên tay vải bên kho Linh Lan và vải của họ. Bạn nhắm mắt và hãy cảm nhận chất vải nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Vải mango là gì? Ưu và nhược điểm

Lụa xước là gì?

Xem thêm chất vải lụa xước nhé. Loại lụa cao cấp nhất tại kho đồ bộ nữ Linh Lan